ทำความรู้จักกับเว็บไซท์สมัครงานที่ใส่ใจ
ผู้สมัครงานมากที่สุดของไทย Joblnw.com

เว็บไซท์ Joblnw.com (จ๊อบเทพ) ถูกจัดทำขึ้นด้วยแนวคิดหลักที่จะสร้างประโยชน์ให้กับสังคมเป็นหลัก เราเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถ ความสนใจ และความต้องการที่แตกต่างกัน บริษัทเองก็เช่นกัน ที่มีความต้องการพนักงานที่มีความสามารถ ความสนใจ และความต้องการที่แตกต่างกัน

ความพึงพอใจของผู้สมัครและบริษัท คือเป้าหมายสูงสุดของเรา

หน้าที่หลักของเราก็คือ การเป็นตัวกลางในการจับคู่ผู้สมัครงานกับบริษัท ที่มีความสนใจตรงกัน เข้าหากัน เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานได้เจองานที่ตัวเองรัก สนใจ และมีความถนัดในเนื้อหาของตัวงาน ได้รับเงินเดือนตอบแทนที่สูง สมน้ำสมเนื้อ ในขณะเดียวกันบริษัทก็จะได้พบกับคนที่ใช่ สามารถที่จะทำงานนั้นๆ ในบริษัทนั้นๆได้เป็นอย่างดี สร้างมูลค่าให้กับบริษัทได้อย่างมหาศาล

เปิดโอกาสให้กับผู้สมัครงานทุกเพศ ทุกวัย

เว็บไซท์ Joblnw.com เปิดโอกาสให้กับผู้สมัครงานทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน ให้ได้ฝึกงานในบริษัทที่ถูกใจ ได้เริ่มต้นชีวิตการทำงาน ไปจนถึงผู้สมัครที่มีประสบการณ์มานาน ให้ค้นหางานที่เหมาะสมกับตัวเองพบ สามารถค้นหางานเทพๆที่เหมาะสมกับตัวเองได้ และบริษัทก็สามารถหาเจอพนักงานเทพๆที่บริษัทต้องการได้

ค้นหาตำแหน่งงาน และฝากประวัติ ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งนั้น

ฝากประวัติและค้นหาตำแหน่งงานวันนี้ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งนั้น ให้โอกาส Joblnw.com เป็นตัวกลางช่วยให้คุณหางานที่คุณสนใจ และเหมาะสมกับตัวเอง ในเส้นทางชีวิตของคุณนะครับ

สำหรับผู้สมัครงาน

บทความล่าสุดเกี่ยวกับการสมัครงาน หางาน

[บทความทั้งหมด]

Joblnw.com จ๊อบเทพดอทคอม

เว็บไซท์หางานแนวใหม่ที่มีแนวคิดว่า งานเทพๆ หาง่ายกว่าที่คิดเยอะ! รวบรวมตำแหน่งงานหลากหลายอาชีพเอาไว้มากที่สุด ดูได้ในทั้งคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค โทรศัพท์ และแทปเล็ต หางาน สมัครงานกับบริษัทดังๆ ตำแหน่งงานเทพที่เหมาะกับตัวเรา ผ่านเว็บไซท์ Joblnw.com ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ฝากประวัติกับเรา ฟรี 100%

สร้างประวัติบนเว็บ Joblnw.com วันนี้ แล้วรอบริษัทเทพๆนับสิบรายนัดสัมภาษณ์งานได้เลย หรือคุณสามารถค้นหาตำแหน่งงานตามประเภทงาน หรือตามพื้นที่ที่คุณสนใจได้ด้วย นอกจากนี้เรายังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีงานที่เหมาะสมกับคุณโพสต์มา ฟีเจอร์ดีๆเยอะขนาดนี้ไม่ต้องรอแล้ว ฝากประวัติให้เราดูแลคุณนะครับ

ติดต่อเรา

บริษัท ดิจิตอลริช จำกัด

265 เสรี 9 ซอย 4 ถนนพระรามเก้า 41 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

โทร : 087-547-8275

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี:: 0105559186294

ติดตามเราผ่านโซเชียลมีเดีย

Copy Right © 2017-2019 Joblnw.com [v0.1.194b] All rights reserved. Page generated time: 0.0224s